Tiêu đề
:
Mua tinh bột nghệ ở đâu đảm bảo chất lượng 
Ngày đăng
:
29/07/2014
Đăng bởi
:
nguyen thi lieu
Điện thoại
:
0975751103
Khu vực
:
Toàn quốc
Lượt xem
:
6781

http://tinhbotnghetannam.com/

CHÀO M
I NGƯỜI, CHC HN CHÚNG TA AI CŨNG BIT CÔNG DNG CA NGH TRONG CUC SNG HNG NGÀY LÀ ĐIU TR BNH ĐAU BAO T - D DÀY, NHƯNG NGH CÒN CÓ NHIU TÁC DNG KHÁC MÀ CÓ TH CHÚNG TA CHƯA BIT ĐN.

(Mình bán đây là Tinh B
t Ngh ch ko phi là Bt ngh đâu nha các bn, đ làm đc 1kg Tinh bt ngh phi mt khong 20kg ngh tươi, và phi chế biến qua rt nhiu công đon sàng, lc đi nhng cht tp, xơ, tách bt tinh du trong c ngh đi, Vì vy Tinh bt ngh ko có mùi hc như bt ngh, màu sc thì rt đp nên rt d ung, và cũng rt ngon, ung rùi s nghin món này ngay ah, vì nó rt rt ngon và b dưỡng!. Tinh bt ngh ti cơ s sn xut nhà mình đm bo cc mn và cũng cc nguyên cht, ko pha trn vi bt c th gì.

SAU ĐÂY MÌNH XIN GII THIU MT S CÔNG DNG TUYT VI CA NGH TRONG VIC CHA BNH CŨNG NHƯ LÀM ĐP

Tinh Bt Ngh có 7 công dng ni bt :

1. Tinh b
t ngh điu tr đau bao t, d dày rt hiu qu.

2. Tinh B
t Ngh giúp gim cân, lưu thông và lc máu.

3. Tinh B
t Ngh giúp cơ th chng li các vi khun sng ký sinh trong rut, đc bit tt cho h tiêu hoá.

4. M
i đây người ta đã chng minh được rng có th s dng Tinh Bt ngh đ chng ung thư và Tinh Bt Ngh có kh năng kháng viêm, gim nguy cơ nhim trùng.

5. Có th
dùng Tinh Bt Ngh đ kh trùng và cha mau lành vết thương.

6. Nh
ng người mi, sau khi sinh n nên dùng Tinh Bt Ngh hàng ngày, ch cn hòa 1 thìa vi nước lc hay mt ong, ung ngày 2 ln, giúp nhanh chóng hi phc sc khe và nhan sc, giúp t cung mau tr v trng thái bình thường, tránh hu sn và nên trn vi nước tinh khiết đp mt tránh nám da, và vết so nếu sinh m.

7. Các ch
em ph n có th ung và kết hp vi trn tinh bt ngh vi sa tươi không đường, mt ong đ đp mt mi ngày 10' đ có 1 làn da trng hng rng r. Rt hiu qu trong vic ty tế bào chết cho da, tái to làn da mi hng hào mn màng, và còn có tác dng ngăn nga mn... tr nám da rt hiu qu.


S dng Tinh Bt Ngh đúng cách đ phát huy hết tác dng:

Ð
i vi bnh ung thư rut
S
dng Tinh ngh thường xuyên trong các ba ăn, bn có th gim được nguy cơ ung thư rut. Hin nay, các chuyên gia sc kho Hoa Kỳ đang tiến hành mt cuc th nghim, điu tr bnh ung thư rut bng mt loi thuc được chế biến t c ngh.


Ch
a bnh viêm khp
Tinh B
t Ngh có tác dng gim đau khi bn b chng viêm khp quy nhiu. Cách làm rt đơn gin, đun nóng mt cc sa, trước khi sôi, bc xung cho mt thìa cà phê Tinh Bt Ngh vào đó. Khuy đu và mi ngày ung 3 ln. Bn s thy hiu qu bt ng.


Khi g
p rc ri vi tiêu hoá
Nghiên c
u cho thy,Tinh Bt Ngh có th kích thích tiêu hoá và gii phóng ra các emzim tiêu hoá, phá v liên kết cacbonhydrat và các cht béo. Chính vì thế, trong trường hp b đau bng, mt cc trà ngh s giúp ích cho bn rt nhiu.


Ung th
ư Tuyến Tin Lit
Ăn nhi
u rau xanh, kết hp vi ung Tinh Bt Ngh có th ngăn nga được nguy cơ ung thư tuyến tin lit. Các nhà khoa hc ti New Jersey đã chng minh rng, kết hp ăn ngh vi bông ci xanh, ci xon, c ci và bp ci có th bo v bn chng li căn bnh chết người này.


B
nh Tim
B
n có th gim hàm lượng cholesterol đc hi trong máu và có kh năng chng li chng xơ va đng mch bng ung Tinh Bt Ngh.

Ð
i vi người hút thuc
B
ng cách "np" vào cơ th 1,5g ngh mi ngày ch trong vòng mt tháng, bn s thy hiu qu rõ rt, cơ th bn s gim đáng k các tế bào đt biến gây ung thư. Các bng chng thuyết phc đã cho thy, thm chí nhng người hút thuc lá có s dng ngh cũng có th đt được hiu qu bt ng, gim nguy cơ ung thư.


HIN NAY MÌNH CUNG CP 2 LOI TINH BT NGH
TINH B
ỘT NGHỆ ĐEN,NGHỆ VÀNG,ĐỒNG GIÁ: 90.000Đ/100gr

BỘT NGHỆ CÓ GIÁ:300.000/1KG

(Đóng túi hoặc lọ: Túi nhôm loi 200gr, 300gr)(Giao hàng tn nhà cho quý khách, mua t 1kg tr lên các qun ni thành ( bán kính 10km) thì được min phí phí ship, mua dưới 0.5kg tr xung các bn vui lòng tính thêm phí ship cho mình nhé (10 -20k) 

- TINH B
T NGH ĐEN (MÀU TRNG ĐC):

Có tác d
ng phòng và cha tr các bnh v đường rut, d dày, đi tràng, hành tá tràng, đau bng, đy bng khó tiêu, bế kinh, tích huyết, hành kinh không thông, nhiu máu cc (huyết khi)
- TINH B
T NGH VÀNG (MÀU VÀNG NHT): 
có tác d
ng b máu, làm đp da, phòng bnh sn và tha cân cho ph n sau sinh, chng viêm, gii đc, bo v tế bào gan, giúp tăng cường sc đ kháng ca cơ th, và đc bit có kh năng tác đng lên tế bào ung thư, có tác dng phòng nga và h tr tích cc trong vic điu tr ung thư …Đây là ngh ti cơ s ca bác mình làm nên các bn c yên tâm v cht lượng nhé. C nhà mình đu ung và đã hết bnh d dày rùi đó.

CÁCH SỬ DỤNG
- Hòa tan 3 thìa café tinh bột nghệ + 1 thìa mật ong + 1/2 cốc nước lọc (khoảng 150ml) --> Lưu ý không dùng nước nóng, tinh nghệ sẽ bị chín như bột sắn, rất đắng ạ.
- Mỗi ngày uống 2 lần vào sáng và tối, sau bữa ăn. Nếu bị bệnh về dạ dày, đường ruột nên uống tinh bột nghệ đen và uống trước bữa ăn.
- Nên uống liên tục trong 6 tháng trở lên để có kết quả tốt nhất.


+ Cam kết đảm bảo tinh nghệ nguyên chất 100%, được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên đất Nghệ An (vùng được đánh giá có giống nghệ tốt nhất và có hàm lượng Curcumin cao trong nghệ).
+ Cam kết về an toàn thực phẩm: Tất cả các công đoạn từ rửa sơ bộ, xay, nghiền đều được dùng nước máy 100% và được bộ VSATTP cấp giấy phép chứng nhận sp sạch, an toàn cho ng tiêu dùng, không pha trộn với bất kỳ một loại nào.
+ Cam kết sản phẩm được chuyển trực tiếp từ cơ sở sản xuất đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ một hình thức trung gian nào.

CÁC BN CÓ NHU CU VUI LÒNG LIÊN H:


Phone: 
0975.75.11.03 (Liệu - 1984)
Đc: B2 Kim Liên-Đ
ường Đào Duy Anh-Đống Đa -HN
(G
ần trường mầm non đống đa)

Lưu ý:các mẹ order trc 1 ngày hoặc gọi điện trước khi đến.

Yahoo/email: nguyenlieupt2010@gmail.com

S
tài khon :Agribank: 2408205122200 Nguyn Th Liệu, CN.Huyện Khoái Châu-Hưng Yên

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/699971-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-Mua-Tinh-B%E1%BB%99t-Ngh%E1%BB%87-%E1%BB%9E-%C4%90%C3%A2u-%C4%90%E1%BA%A3m-B%E1%BA%A3o-Ch%E1%BA%A5t-L%C6%B0%E1%BB%A3ng-100-LH-Ngay-S%C4%90T-0975751103

http://tinhbotnghetannam.com/

CÁC TIN KHÁC