Tiêu đề
:
Sữa Tăng Cân cho người gầy !!! 
Ngày đăng
:
19/10/2014
Đăng bởi
:
tran diem
Điện thoại
:
0988596997
Khu vực
:
Toàn quốc
Lượt xem
:
6789


Heavy Weight Gainer 900

Gia: 810.000d/hop (1.5kg)
Nếu bạn muốn tăng cân và tăng cơ trong một thời gian ngắn, Heavy Weight Gainer 900 có thể giúp bạn làm được điều bạn mong muốn. Heavy Weight Gainer 900 sẽ giúp bạn bổ sung thêm calories vào khẩu phần mà không phải lo lắng về các bữa ăn của bạn. Với Heavy Weight Gainer 900, bạn có thể bổ sung protein, chuỗi MCT và 900 calories, trong một lần uống.
Heavy Weight Gainer 900 được bổ sung chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, hiệu quả tăng cân cao hơn. Với 35g protein mỗi lần uống.

Nếu mục đích của bạn là dùng một sản phẩm nguyên chất thì sẽ chẳng có sản phẩm nào tốt hơn Heavy Weight Gainer 900.

Khi kết hợp Heavy Weight Gainer 900 với  Kiện Tỳ Hoàn hiệu quả tăng cân sẽ tăng cao rõ rệt tới gấp 2 lần.
Tên sản phẩm:
Giá bán: 230.000 đ/Hộp (30 viên)
Xuất xứ: Malaysia


                                                                                                          Top mass
                                                                                 Gia: 220.000d/hop(800g)
Top mass giúp tăng cân hiệu quả nhờ áp dụng công thức tiên tiến ba bổ sung TriSup. Với thành phần bao gồm Protein Whey, Lysine, Taurine, các Vitamin, khoáng chất, và đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào. Top Mass sẽ giúp bạn không những có đầy đủ các chất dinh dưỡng mà còn có thêm thặng dư năng lượng 500-1000 kcal/ngày, từ đó sẽ tăng cân. 


VP2 Whey Protein Isolate
Giá bán: 1.195.000 đ/Hộp (908g)

VP2 Whey Protein Isolate cung cấp một lượng lớn axit amin cysteine đưa vào lưu thông trong huyết mạch điều này thực sự có ý nghĩa hết sức quan trọng để điều hòa quá trình tổng hợp protein bên trong cơ thể.

VP2 Whey Protein Isolate đồng thời cung cấp lượng cystine dipeptide hàm lượng rất cao (loại 2 axit amin cysteine gắn cùng nhau). Loại dipeptide này là cực kỳ hiếm, gần như không bao giờ có trong các nguồn thức ăn và các loại thực phẩm chức năng khác bổ sung protein đang lưu hành trên thị trường. Loại dipeptide này là nguồn nguyên liệu chính để tổng hợp nên glutathione cho cơ thể. Glutathione là chất chống oxy hóa và khử độc quan trọng bậc nhất trong cơ thể và là con đường hóa sinh thứ 3 để tăng cường sự cường tráng khỏe mạnh của cơ bắp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng lượng Glutathione và sự cường tráng cơ bắp có một mối liên hệ rất mật thiết. Luyện tập với cường độ cao và nặng làm giảm lượng glutathione trong cơ thể một cách nhanh chóng. Tăng glutathione trong tế bào làm tăng trực tiếp khối lượng cơ bắp, sự dẻo dai, cường tráng của gân cốt. VP2 Whey Protein Isolate thúc đẩy lượng glutathione trong cơ thể tăng lên rõ rệt và là động lực để tăng sức khỏe và khối lượng cơ bắp. 100% Whey Gold Stand
                                                                                      Giá bán: 1.980.000 đ/Hộp (2.273g)
100% Whey Gold Stand được làm từ Microfiltered Whey Protein Isolates, Ion Exchange Whey Protein Isolates, Ultrafiltered Whey Protein Concentrate, và Hydrowhey Hydrolyze Whey Peptides. Sự kết hợp này cung cấp những chất bạn cần (Protein nguyên chất) và rất ít những chất không tốt cho sức khỏe (chất béo, chất béo bão hoà, cholesterol, đường lactose, và các carbohydrate khác).
100% Whey Gold Stand cung cấp cho bạn một sự cân bằng lý tưởng giữa Amino Acid cần thiềt và không cần thiết. Điều này làm tăng khả năng lưu trữ Nitơ và giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn.

100% Whey Gold Stand chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này.


Tên sản phẩm:

Serious Mass

Giá mới 1,055,000 VND

Chi tiết Mua hàng


Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn miễn phí
ĐT: 0988596997
Yahoo: cogaithanhnam28
Website:
CÁC TIN KHÁC